[จองได้เลย] Iphone 6s Banana IT ราคา (เครื่องเปล่า ศูนย์ Dtac)

4247

โปรโมชั่น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus (เครื่องเปล่า ศูนย์ Dtac) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่ บานาน่าไอที และ BaNANA Mobile ทั้ง 36 สาขาทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้ ไอโฟน 6 เอส ที่มียอดสั่งจองถล่มทลาย หลังจากเปิดตัว จนมาข่าวว่า ยอดขาย 6s ที่พึ่งเปิดให้จองนั้นมีแนวโน้มว่าจะสูงกว่ายอดจอง iPhone 6 ที่มียอดการจองกว่า 10 ล้านเครื่องกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่น iPhone 6s

ปัจจุบันได้เข้าไทยแล้ว iPhone 6s หลังจากได้สัมผัส ที่ไม่มีอะไรที่ ทำให้รู้สึกเช่นนี้ เพียงกดที่ 3D Touch สามารถทำอะไรได้อีกมากมาย และก็ยังมีคุณสมบัติ Live Photos กับวิถีใหม่ในการชุบความทรงจำให้กลับมา เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา อย่างไรก็ตามนี่ยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะถ้าได้ลองพิจารณา iPhone 6s ให้ลึกลงไปอีกขั้น คุณก็จะได้พบกับนวัตกรรมที่แทรกซึมอยู่ในทุกระดับ เรามาดูไอโฟน ราคา เครื่องเปล่า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ดีแทค กันดีกว่า !!

สาขาที่จัดจำหน่าย

BaNANA IT สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา, เอ็มควอเทียร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เชียงราย, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ชลบุรี, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เดอะมอลล์ โคราช, เซ็นทรัล บางนา, โลตัส ศรีนครินทร์, เซ็นทรัล พัทยา, โลตัส อมตะนคร, จังซีลอน ภูเก็ต, มาร์เก็ต วิลเลจ หัวหิน, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล หาดใหญ่, โลตัส ชุมพร, โคลีเซียม ยะลา, เซ็นทรัล ภูเก็ต, บิ๊กซี เลย, บิ๊กซี สุขสวัสดิ์, บิ๊กซี มหาชัย, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัลเวิลด์, พารากอน

BaNANA Mobile สาขา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ