เทสโก้ โลตัส คลับการ์ด

พิเศษ!! เทสโก้ โลตัส คลับการ์ด สุขสนุกกับคลับการ์ดมิติใหม่ แอพพลิเคชั่น เทสโก้โลตัส คลับการ์ด ทุกวันที่ Tesco Lotus กับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อคุณและครอบครัว ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับคูปองส่วนลด 20% ลุ้นช้อปทุก 2 ชั่วโมง ด้วยแต้มคลับการ์ด หรือรับสิทธิ์ 100 ท่านแรก อิ่มฟรี!! ไม่อั้นกับร้านอาหารที่ร่วมรายการ พิเศษ สมาชิก คลับการ์ด รับฟรี!! 5,000 แต้ม ที่ บูธ คลับการ์ด แอพพลิเคชั่น ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ วันนี้-16 ตุลาคม 2559 โหลดเลย!! แลกแต้มได้ทันใจ ไม่ต้องรอ ที่เทสโก้ โลตัส 42 สาขา ที่ร่วมรายการ

เทสโก้ โลตัส คลับการ์ด

รายละเอียด เทสโก้โลตัส คลับการ์ด

  • ภายในบูธคลับการ์ดแอปฯ จะทำการสาธิตวิธีการดาวน์โหลด และใช้งานแอพพลิเคชั่น เทสโก้โลตัส คลับการ์ด ผ่านระบบ ios & Android และทำการลงทะเบียนผ่านมือ โดยเจ้าหน้าที่
  • เมื่อท่านสมาชิก ดาวน์โหลด แอปฯ เรียบร้อย รับฟรี คูปองพิเศษ 2 ชิ้น คูปอง Lucky draw เพื่อลุ้นรับของรางวัล  ทุก 2 ชั่วโมง* คูปอง ส่วนลด 20 % สำหรับใช้ซื้อสินค้าใน เทสโก้โลตัส สาขา ที่กำหนด
  • ลงทะเบียนแลกรับสิทธ์อิ่มไม่อั้นกับคลับการ์ด ให้ท่านสมาชิกทานฟรี 100 คนแรก / สาขา กับร้านอาหารที่ร่วมรายการ (เชคเตอร์ / เดอะพิซซ่า คอมพานี ตามสาขาที่กำหนด) 1 สิทธิ์ ( ทานได้ 2 ท่าน ) / 1 คลับการ์ด กิจกรรมอิ่มไม่อั้นเริ่มเวลา 9.00 น – 11.00 น

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ – 16 ตุลาคม 2559

ที่มาข่าวโปรโมชั่น : Tesco Lotus