ธนพร คลินิก แบ่งจ่าย 0 % กับ บัตรเครดิต KTC เงินคืน ไม่จำกัด

0
36

ว๊าว!! Beauty Flex  สวยตามใจ แบ่งจ่ายตามชอบ กับ โปรโมชั่น ธนพร คลินิก แบ่งจ่าย 0 % นานสูงสุด 10 เดือน กับ บัตรเครดิต KTC เงินคืน ไม่จำกัด เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ และมียอดแบ่งชำระตามที่กำหนด  KTC มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท สมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ภายในช่วงระหว่างวันที่ 16 พ.ค. – 31 ก.ค. 59 เท่านั้น ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back, บัตรเครดิต KTC–ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC Visa Corporate Gold, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภทไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้

 • รับเครดิตเงินคืน 150 บาท เมื่อแบ่งชำระ 10,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อแบ่งชำระ 30,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อแบ่งชำระ 50,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อแบ่งชำระ 80,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 4,200 บาท เมื่อแบ่งชำระ 130,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป

บัตรเครดิต KTC เงินคืน

เงื่อนไข ธนพร คลินิก แบ่งจ่าย 0 % กับ บัตรเครดิต KTC เงินคืน ไม่จำกัด

 1.  รายการส่งเสริมการขายนี้ จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ภายในช่วงระหว่างวันที่ 16 พ.ค. – 31 ก.ค. 59 เท่านั้น ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back, บัตรเครดิต KTC–ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC Visa Corporate Gold, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภทไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
 2.  สมาชิกฯ ที่ประสงค์จะขอรับสิทธิเครดิตเงินคืน จะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ ผ่านทาง SMS โดยพิมพ์ BF วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0813761387 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) และสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ได้ ทั้งนี้ สมาชิกจะต้องลงทะเบียนบัตรฯ ทุกใบที่ประสงค์จะขอรับสิทธิเครดิตเงินคืนตามรายการนี้
 3. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนสะสม Forever Rewards สำหรับยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขรายการนี้
 4. KTC จะทำการโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิกภายใน 60 วันทำการหลังวันสิ้นสุดระยะเวลารายการ
 5. KTC ไม่ใช่ผู้ให้บริการหรือจัดจำหน่ายสินค้า และไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการนั้นๆ ทั้งนี้ ภาพที่แสดงในสื่อเป็นเพียงภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น
 6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรายละเอียด เงื่อนไขหรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สุด
 7. กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ www.ktc.co.th/ktcbeautyflexi หรือ โทร. 02 123 5000

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559

ที่มาข่าวโปรโมชั่น : https://goo.gl/EErJCF