คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์

สก๊อต คอลลาเจน เอ็ม วิธ ซิงค์ ชวนหนุ่มๆ มาดวลแข้งใน “แมตช์หน้าใสหยุดโลก” เพียงส่งภาพร่วมสนุก ให้โดนใจกรรมการมากที่สุด ร่วมทีม ดวลแข้ง กับ มาริโอ้ เมาเร่อและมิก้า ชูนวลศรี เพียง 14 คนเท่านั้น และยังรับ รับ สก๊อต คอลลาเจน เอ็ม วิธ ซิงค์ ไปดื่มกันฟรีๆคนละ 1 เดือน ร่วมสนุกกับกิจกรรม สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ได้ตั้งแต่วันนี้ และหมดเขตการส่งภาพร่วมสนุกในวันที่ 14 มิถุนายน 2559 เวลา 23.00 น. ประกาศผลผู้ชนะทั้งหมด ในวันที่ 21 มิถุนายน 2559 ทางแฟนเพจ ScotchCollagenThailand

คอลลาเจน เอ็ม วิธ ซิงค์

วิธีการร่วมสนุก สก๊อต คอลลาเจน เอ็ม วิธ ซิงค์

  1. ผู้ร่วมสนุกต้องกดไลค์แฟนเพจ ScotchCollagenThailand
  2. ผู้ร่วมสนุกต้องกดไลค์และแชร์ ภาพโพสกิจกรรมนี้
  3. โพสต์ภาพ หน้าใส พร้อมโชว์ให้เรารู้ว่า คุณ คือ คอบอลตัวจริง เช่น ใส่เสื้อทีมโปรด เชียร์บอลทีมโปรด หรือโชว์ลีลาการเล่นฟุตบอลสุดเจ๋ง ฯลฯ คู่กับ สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ผ่านทาง FB ส่วนตัว หรือใต้โพสต์กิจกรรมหรือ Instagram ส่วนตัวของคุณ
  4. บอกเหตุผลว่า “ ทำไมถึงอยากร่วมเตะฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ” แล้วติด Hashtag #TeamScotchCollagenM
  5. รูปที่สร้างสรรค์และเหตุผลของใครโดนใจกรรมการมากที่สุด 14 ท่าน จะได้ไปร่วมทีม พร้อมดวลแข้งกับมาริโอ้ เมาเร่อและมิก้า ชูนวลศรี พร้อมรับ Scott Collagen M with Zinc ไปดื่มกันฟรีๆคนละ 1 เดือน (ทีมงานจะทำการคัดเลือกผู้โชคดีสำรอง 10 ท่าน ในกรณีที่ผู้โชคดี 14 ท่านแรก ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 59 ได้)
  6. โดยคำตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด แล้วไปลุ้นพร้อมๆ กันว่าในวันจริงว่าจะได้อยู่ทีมไหน ในฟุตบอลนัดหน้าใสหยุดโลกที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 2559 นี้