บัตรเครดิต Citibank แนะนำเพื่อน รับสูงสุด iPhone6S

622

โปรโมชั่น บัตรเครดิต Citibank ล่าสุด วันนี้ซิตี้แบงก์ขอแนะนำโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน ที่จะทำให้คุณได้รับ IPhone6S 16GB ได้ง่ายๆ เพียงแนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และได้รับอนุมัติครบ 15 ท่าน พร้อมทั้งยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับเครดิตเงินคืนที่ท่านจะได้รับจากการแนะนำเพื่อนให้ สมัครบัตรฯ จะขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนที่ท่านแนะนำ ซึ่งเพื่อนของท่านจะต้องทำการสมัครบัตรฯ ใหม่ และบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ และจะต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน วันนี้ – 31 ม.ค.59

Citibank iPhone6S

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับเครดิตเงินคืนในโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. – 15 ก.ค.58

เงื่อนไขโปรแกรม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน:

  • ผู้แนะนำจะต้องให้รายละเอียดของเพื่อนทั้ง ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์กับธนาคาร โดยผู้แนะนำต้องได้รับความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจากเพื่อนก่อน
  • ผู้แนะนำที่ร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อนจะต้องถือบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต โดยต้องคงสมาชิกภาพบัตรฯ/บัญชีฯ และมีประวัติการชำระเงินที่ดีจนถึงวันที่ได้รับของกำนัล
  • ธนาคารฯ จะทำการรวบรวมจำนวนเพื่อนที่ท่านแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ซึ่งบัตรฯจะต้องได้รับการอนุมัติภายใน 31 ม.ค. 59 พร้อมสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตรฯ โดยมีของกำนัลดังต่อไปนี้
  • ขั้นที่ 1 แนะนำเพื่อนจำนวน 1-2 ท่าน ผู้แนะนำจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี จำนวนท่านละ 800 บาท
  • ขั้นที่ 2 แนะนำเพื่อนจำนวน 3-11 ท่าน ผู้แนะนำจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี จำนวนท่านละ 1,000 บาท (โดยเริ่มคำนวณตั้งแต่ท่านแรก)
  • ขั้นที่ 3 แนะนำเพื่อนจำนวน 12-14 ท่าน ผู้แนะนำจะได้รับ iPad mini4(wifi) 16GB มูลค่า 14,900 บาท จำนวน 1 เครื่อง
  • ขั้นที่ 4 แนะนำเพื่อนจำนวน 15 ท่าน ผู้แนะนำจะได้รับ iPhone6S(16GB) มูลค่า 27,900 บาท จำนวน 1 เครื่อง

 

ระยะโปรโมชั่น วันนี้ – 31 ม.ค.59

ที่มาโปรโมชั่น goo.gl/CpuoSG